banner12-8

logo_support2x-8

 

Video
HỖ TRỢ KẾ TOÁN
6766956606948546158untitled1untitled11untitled12bannerhtkk16.10

Kinh nghiệm kế toán

 • Kinh nghiệm làm kế toán tiền lương

  Chia sẻ Kinh nghiệm làm kế toán tiền lương cho kế toán mới ra trườngCăn cứ để kiểm tra chi phí lương là dựa vào bảng lương, danh sách nhân viên, hợp đồng lao động, chính sách thưởng, chứng từ chuyển tiền và bảng tính thuế TNCN.
 • Kinh nghiệm quản lý hàng tồn kho

  Muốn quản lý hàng tồn kho hiệu quả thì các doanh nghiệp phải biết kết hợp nhiều cách thức với nhau, làm sao cho việc quản lý hàng tồn kho đảm bảo và thuân tiện nhất theo các yêu cầu sau:
 • kinh nghiệm “xương máu” khi làm kế toán thuế cho doanh nghiệp

  Để hạn chế thấp nhất mức thuế phải nộp và tránh vi phạm Luật thuế, kế toán thuế không chỉ cần có kiến thức mà còn cần kinhnghiệm thực tế. Dưới đây là 6 kinh nghiệm làm kế toán thuế doanh nghiệp được đúc kết từ thực tế, bạn hãy tham khảo nhé!
 • Chia sẻ kinh nghiệm làm kế toán tổng hợp ít người biết tới

  Bước qua cái ngưỡng cơ bản của nghiệp vụ kế toán, ai rồi cũng khao khát có thể vươn lên những đỉnh cao hơn với những cơ hội thăng tiến hấp dẫn trong nghề. Đối với việc làm kế toán tổng hợp, nếu như không có kinh nghiệm làm kế toán tổng hợp thì con đường phát triển sự nghiệp của bạn sẽ phải đi rất lâu mới tới được đích
 • Kinh nghiệm xin việc làm Nhân viên Kế toán

  Nhân viên kế toán là vai trò quan trọng mà bất kể doanh nghiệp, tổ chức nào cũng cần để đảm bảo thực hiện đúng các thủ tục liên quan tới tài chính, chi phí, doanh thu, thuế. Để xin việc làm nhân viên kế toán thì trình độ chuyên môn và kinh nghiệm làm việc là quan trọng nhất.
 • Kinh nghiệm để làm tốt công việc của một kế toán tổng hợp

  Kế toán tổng hợp là một vị trí quan trọng trong doanh nghiệp. Nhiều sinh viên mới ra trường rất muốn ứng tuyển vào vị trí này trong các doanh nghiệp. Tuy nhiên đây không phải là một vị trí dễ làm và không phải ai cũng hiểu đúng về nó. Vậy kế toán tổng hợp là công việc như thế nào? Đòi hỏi bạn những kỹ năng, yếu tố gì?  Áp lực từ vị trí này có nhiều hay không? Hãy đọc ngay bài viết dưới đây của chúng tôi để có thêm kiến thức và kinh nghiệm để làm tốt công việc của một kế toán tổng hợp nhé!
 • Vốn điều lệ có ảnh hưởng đến doanh nghiệp như thế nào?

  Vốn điều lệ có ảnh hưởng đến doanh nghiệp như thế nào? Luật doanh nghiệp không có quy định rõ ràng về mức vốn điều lệ khi đăng ký kinh doanh trừ những ngành nghề yêu cầu vốn pháp định. Như vậy có ảnh hưởng gì không? Bài viết này http://ketoanlogistics.vn xin được chia sẻ qua nội dung dưới đây.

Tìm kiếm
HỎI - ĐÁP KẾ TOÁN & LOGISTICS
Giới thiệu Trung tâm:

+ Công ty Cổ phần Thăng Long Hải Dương (gọi tắt là Trung Tâm Đào Tạo Thuế Thăng Long) là công ty hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực dịch vụ đào tạo kế toán từ cơ bản tới nâng cao, kế toán thuế, kiểm toán nội bộ tại doanh nghiệp, thành lập doanh nghiệp mớikế toán thuế trọn gói....

+ Đào tạo chuyên nghiệp - Dịch vụ uy tín, chất lượng - Tư vấn tận tình!

CONTACT
 • Địa chỉ văn phòng: Số 26 Trần Huy Liệu, Phường Tứ Minh, Thành phố Hải Dương, Tỉnh Hải Dương, Việt Nam.
 • Hotline: 0978.296.025 - 0985.036.718 - 0866.890.809 - 0353.651.106
 • Email: daotaoketoanthuehd@gmail.com