banner12-8

logo_support2x-8

 

Video
HỖ TRỢ KẾ TOÁN
6766956606948546158untitled1untitled11untitled12bannerhtkk16.10

Lao động- Hành chính-Nhân sự

 • Mẫu hợp đồng lao động mới nhất năm 2021

  Hợp đồng lao động là sự thỏa thuận giữa người lao động và người sử dụng lao động về việc làm có trả công, tiền lương, điều kiện lao động, quyền và nghĩa vụ của mỗi bên trong quan hệ lao động.
 • Mẫu nội quy lao động, Nội quy công ty năm 2021 mới nhất

  Nội quy lao động là văn bản quy định về kỷ luật lao động do người sử dụng lao động ban hành để người lao động thực hiện khi làm việc tại doanh nghiệp như: thời giờ làm việc, thời giờ nghỉ ngơi, trật tự, an toàn vệ sinh lao động... Nội quy lao động cũng là cơ sở để xử lý kỷ luật lao động, trách nhiệm vật chất đối với những lao động có hành vi vi phạm kỷ luật lao động.
 • Thông báo thay đổi đăng ký thuế: khi đổi Chứng Minh Nhân Dân sang Căn Cước Công Dân

  Hướng dẫn làm hồ sơ thủ tục thông báo thay đổi thông tin đăng ký thuế cho cá nhân, người lao động (người nộp thuế) khi chuyển đổi từ chứng minh thư nhân dân sang thẻ căn cước công dân có gắn chip mới nhất năm 2021
 • Quy định tuổi nghỉ hưu từ năm 2021 của nam và nữ

  Quy định về tuổi nghỉ hưu của nam và nữ từ năm 2021 thực hiện theo Bộ luật Lao động số: 45/2019/QH14 và Nghị định 135/2020/NĐ-CP quy định về tuổi nghỉ hưu với người lao động. 
 • Quy định về sổ quản lý lao động, nhân sự, theo dõi nhân viên

  Người sử dụng lao động có trách nhiệm ghi chép, nhập đầy đủ thông tin về người lao động khi hợp đồng lao động có hiệu lực và cập nhật thông tin khi có sự thay đổi vào sổ quản lý lao động
 • Quy định về lao động thử việc: thời gian và mức lương thử việc 2021

  Thử việc là khoảng thời gian người lao động làm thử công việc của người lao động giao cho để xem người thử đó có đáp ứng được yêu cầu của công việc đó không và được giao kết hợp đồng gọi là hợp đồng thử việc.
 • Mẫu quy chế dân chủ ở cơ sở tại nơi làm việc mới nhất 2021

  Quy chế dân chủ ở cơ sở tại nơi làm việc là những quy định về quyền và trách nhiệm của người lao động, người sử dụng lao động, tổ chức đại diện tập thể lao động với các nội dung người lao động được biết, được tham gia ý kiến, được quyết định, được kiểm tra, giám sát và các hình thức thực hiện dân chủ ở cơ sở tại nơi làm việc.
 • Chế độ và Quyền lợi dành riêng cho lao động nữ từ năm 2021

   Lao động nữ là đối tượng lao động có nhiều đặc thù (vừa là lao động vừa là mẹ và chăm sóc gia đình) do đó đòi hỏi pháp luật phải có những quy định riêng nhằm đảm bảo quyền làm việc và quyền bình đẳng giới của phụ nữ, tạo điều kiện cho lao động nữ thực hiện tốt  chức năng lao động và chức năng làm mẹ, chăm sóc và nuôi dạy thế hệ trẻ.
 • Mẫu phụ lục hợp đồng lao động mới nhất 2021

  Phụ lục hợp đồng lao động là một bộ phận của hợp đồng lao động và có hiệu lực như hợp đồng lao động. Dùng để quy định chi tiết một số điều khoản hoặc để sửa đổi, bổ sung hợp đồng lao động.
 • Mẫu thỏa ước lao động tập thể mới nhất năm 2021

  Thỏa ước lao động tập thể là văn bản thoả thuận giữa tập thể lao động và người sử dụng lao động về các điều kiện lao động mà hai bên đã đạt được thông qua thương lượng tập thể. Nội dung thoả ước lao động tập thể không được trái với quy định của pháp luật và phải có lợi hơn cho người lao động so với quy định của pháp luật.

2 3 4 » ( 4 )
Tìm kiếm
HỎI - ĐÁP KẾ TOÁN & LOGISTICS
Giới thiệu Trung tâm:

+ Công ty Cổ phần Thăng Long Hải Dương (gọi tắt là Trung Tâm Đào Tạo Thuế Thăng Long) là công ty hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực dịch vụ đào tạo kế toán từ cơ bản tới nâng cao, kế toán thuế, kiểm toán nội bộ tại doanh nghiệp, thành lập doanh nghiệp mớikế toán thuế trọn gói....

+ Đào tạo chuyên nghiệp - Dịch vụ uy tín, chất lượng - Tư vấn tận tình!

CONTACT
 • Địa chỉ văn phòng: Số 26 Trần Huy Liệu, Phường Tứ Minh, Thành phố Hải Dương, Tỉnh Hải Dương, Việt Nam.
 • Hotline: 0978.296.025 - 0985.036.718 - 0866.890.809 - 0353.651.106
 • Email: daotaoketoanthuehd@gmail.com