banner12-8

logo_support2x-8

 

Video
HỖ TRỢ KẾ TOÁN
6766956606948546158untitled1untitled11untitled12bannerhtkk16.10

Những lưu ý khi nhập khẩu nội thất ngoại thất bàn ghế gỗ

1. Những sản phẩm đồ gỗ bị cấm khi xuất nhập khẩu

Các loại gỗ và đồ gỗ đã được chế biến từ nguồn gốc các loại gỗ quý hiếm, gỗ cao cấp thượng hạng… lợi ích xuất khẩu bàn ghế được làm bằng gỗ để kinh doanh và nguồn gốc các bàn ghế nhà hàng đó thuộc nhóm IA của chính phủ quy định cấm xuất khẩu.

Những loại gỗ này là dòng gỗ quý hiếm, khi khai thác cần có sự phê duyệt từ cơ quan có thẩm quyền nhà nước, việc khai thác trở nên chặt chẽ hơn, bởi vậy nếu lượng lớn bàn ghế nhà hàng của những loại gỗ này được xuất đi từ những doanh nghiệp tư nhân thì chúng có thể là gỗ lậu.

2. Đầy đủ điều kiện xuất nhập khẩu và giấy phép nguồn gốc

Các loại gỗ phải có nguồn gốc giấy chứng nhận nguồn gốc rõ ràng, đầy đủ giấy tờ hợp lệ, được xét duyệt những sản phẩm được chế biến từ gỗ không nằm trong danh mục cấm xuất khẩu. Việc xuất nhập khẩu cần những giấy phép nguồn gốc, đây là điều cần thiết đối với bất cứ những ngành nghề nào, không chỉ là gửi hải quan mà còn cần để chứng thực nguồn gốc với đối tác để tạo được sự tin tưởng hơn. Vì vậy cần thiết khi bạn muốn xuất nhập khẩu một lô hàng bàn ghế nhà hàng thì đều cần chuẩn bị giấy phép nguồn gốc, cùng sự xét nghiệm của cơ quan có thẩm quyền.

3. Công ty xuất nhập khẩu bàn ghế nhà hàng có sự uy tín

Nếu bạn có nhu cầu mua bàn ghế nhà hàng xuất nhập khẩu từ nước ngoài, hoặc những dòng bàn ghế có gỗ nhập khẩu hãy liên hệ với xuatnhapkhautheoyeucau.com. Bạn có thể chọn nhiều bộ bàn ghế nhà hàng với mẫu mã đa dạng về chất liệu gỗ tự nhiên.

4. Chi phí  mua hàng hóa

Nội ngoại thất bàn ghế thường là hàng cồng kềnh. Nếu là loại không thể tháo rời lắp ghép thì đôi khi phí vận chuyển cao hơn giá trị hàng hóa. Bởi vậy trước khi nhập bạn cần tham khảo kỹ lưỡng giá sản phẩm, trọng lượng, khối lượng. Trao đổi rõ ràng với người bán và bên vận chuyển. Thống nhất chi phí sau đó mới đặt hàng. Tránh tình trạng hàng báo một giá, hàng về đến nơi một giá khác.

5. Đóng gói, vận chuyển, bảo hành.

Hàng hóa có trường hợp để thô và chỉ bọc túi bóng, bìa carton. Trường hợp này rất dễ xảy ra va đập sứt mẻ méo mó hàng hóa. Trường hợp khác là đóng pallet gỗ, tuy nhiên sẽ mất thêm một khoản phí không rẻ nhưng đảm bảo hàng hóa toàn vẹn trong quá trình vận chuyển. Trước khi bạn nhập hàng nên trao đổi với các bên về vấn đề đóng gói, vấn đề phát sinh khi vận chuyển và bảo hành sản phẩm sau khi mua hàng như thế nào. Tránh trường hợp hàng bị hư hại trong quá trình vận chuyển và chất lượng không như mong muốn sau khi mua hàng.

Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
Tìm kiếm
HỎI - ĐÁP KẾ TOÁN & LOGISTICS
Giới thiệu Trung tâm:

+ Công ty Cổ phần Thăng Long Hải Dương (gọi tắt là Trung Tâm Đào Tạo Thuế Thăng Long) là công ty hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực dịch vụ đào tạo kế toán từ cơ bản tới nâng cao, kế toán thuế, kiểm toán nội bộ tại doanh nghiệp, thành lập doanh nghiệp mớikế toán thuế trọn gói....

+ Đào tạo chuyên nghiệp - Dịch vụ uy tín, chất lượng - Tư vấn tận tình!

CONTACT
  • Địa chỉ văn phòng: Số 26 Trần Huy Liệu, Phường Tứ Minh, Thành phố Hải Dương, Tỉnh Hải Dương, Việt Nam.
  • Hotline: 0978.296.025 - 0985.036.718 - 0866.890.809 - 0353.651.106
  • Email: daotaoketoanthuehd@gmail.com